IN DECAL BẾ – NHẬN IN DECAL BẾ LẤY LIỀN TẠI TP.HCM

In Vải Lê Huy Nhận  ✅  In Decal Bế  ✅  Sản Xuất Decal Bế  ✅  Decal Bế Demi  ✅  In Decal nhựa  ✅  In Decal Bế TP.HCM  ✅  In Decal Bế Lấy Liền..

Decal Bế Là Gì? 

In Decal bế demi dành cho các sản phẩm logo . tem nhãn dán. ticker. với mục đích dễ lột ra thành từng miếng nhỏ. thuận tiện cho chúng ta tháo lọt trong quá trình sử dung. ( ví dụ như chai lọ sản phẩm )

In Decal Bế Ở Đâu TPHCM

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn decal bế, để chọn nơi nào in chất lượng , uy tín lại có giá thành rẻ thì đó là những bân khuân của rất nhiều khách hàng khi trao đổi cùng in vải lê huy với dịch vụ in decal bế cho nhiều doanh nghiệp lớn chất lượng hình in  decal bế  sắc nét, không lem hay nhòe, đúng kích chuẩn kích thước cần in,  độ bền màu in cao, là nơi in decal bế đáng tin cậy tại TPHCM cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Quy Trình Sản Xuất Decal Bế  

 • Quy trình sản xuất decal bế hiện nay cực kỳ đơn giản. tất cả đã được máy hoàn thành nhanh ( logo tem nhãn dán. ticker ) chúng ta sẽ cán màn bảo vệ. bề mặt decal khổi bong tróc. sau đó chúng ta sẽ sử dụng máy cắt ( bế decal chuyên dụng ) để tiến hành cắt bế decal . theo hình dạng chúng ta mong muốn từ trước trong quá trình thiết kế file.                                      

Kích Thước Decal Bế Bao Nhiêu ?

 • Hình dáng của logo . tem nhãn mác rất đa dạng. không có 1 khuôn khổ nào trong quá trình cắt bế decal.
 • Nhưng hầu hết chúng ta thường thấy trên thị trường các loại logo có các hình dạng . ( tròn. vuông. chữ nhật …. ). tuy nhiên chúng ta nên biết rằng bế decal không nhất thiết phải theo 1 hình dạng nhất định chúng ta có thể uốn bo theo chi tiết của logo theo bất cứ hình dáng nào mà mình mong muốn.

Kích thước decal bế demi. cũng ko phụ thuộc vào 1 khuông khổ nào cả. chúng ta có thể làm bất kỳ kích thước nào mà nhu cầu sử dụng của chúng ta cần. có thể làm logo chỉ với 1 cm cho đến kích thước to vàim lên đến hàng chục mét.

Có Mấy Loại Decal Cắt Demi 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại decal có thể cắt demi hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn 4 loại decal chính mà thị trường đang rất thông dụng

1 . Decal nhựa ( decal sữa ) decal nhựa sẽ dùng mực góc dầu tronv quá trình in ấn . ưu điểm của decal.này là giá rẻ và thời gian sử dụng được lâu. tuổi thọ sản phẩm có thể kéo dài từ 1 _ 2 năm.

2 . Decal trong cũng như decal sữa. tất cả thuộc tính của decal trong cũng như vậy. nhưng chỉ khác mục đích sử dụng. khi nền của decal trong ( tất cả trong suốt) phù họp với các sản phẩm logo dành cho các bao bì trong suốt cần thể hiện các phần khác sau bên dưới lốp logo. tem nhãn ….

3. Decal giấy. decal giấy úng dụng cho các sản phẩm ít tiếp súc với nước. thuộc tính của decal giấy sẽ dùng mực gốc nước để in trên bề mặt. vì thế khi tiếp súc với nước decal.giấy bế demi cũng rất dễ bị nhòe mực nếu như ko có lốp phủ bảo vệ. chúng ta có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình

4. Decal in uv decal.in uv là sản phẩm chất lượng và là công nghệ mới nhất trên thị trường in decal bế demi. sản phẩm decal in uv bế demi cũng sử dụng ( decal trong hoặc decal sữa ) nhưng sử dụng loại mực uv để phun lên bề mặt. thuộc tính của loại mực này cực kỳ bền màu và có thêm màu trắng có phép sản phẩm của chúng ta có nhiều sự mới mẻ so với 3 loại decal kể trên. tuy nhiên decal in uv bế demi vẫn còn lạ lẫm trên thị trường. do giá thành còn cao. tuy nhiên 1 số thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng decal in uv bế demi cho sản phẩm của mình…

Hiện nay In decal bế không còn khó và giá cao như những năm 2000 – 2010 ( thời điểm này công nghệ chưa phát triển như hiện nay ) quy trình bế phải qua nhiều công đoạn ……….

Công Nghệ In Decal Bế Tại Việt Nam Hiện Nay

Hiện tại công ty in LÊ HUY có thể cho ra các sản phẩm nhanh và đẹp mắt cho khách hàng trong khi giá thành sản phẩm rất rẻ để tiết kiệm chi phí chỉ trong 3 công đoạn chính

Tại Sao Chọn In Decal Bế Tại In Vải Lê Huy

 • In Decal Bế Được sản xuất với dây chuyền máy móc tiên tiến và hiện đại nhất
 • Đội ngũ kỹ thuật giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất và in ấn decal bế
 • Nhân viên phục vụ tận tình và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.
 • Không qua trung gian nên giá cả rất cạnh tranh
 • Sau khi nhận file in từ khách hàng ( hoặc thông tin từ khách hàng ) chúng tôi sẽ cho ra file sản xuất để in
  *Quy trình nhận file đúng quy trình là như thế nào ?

hình ảnh sắp file để in decal bế tại invailehuy.com

Khách hàng sẽ gửi thông tin ( ý tưởng ) hoặc file quý khách có sẵn ( đã có file thiết kế )

Chúng tôi sẽ kiểm tra lên bài bình cho chuẩn với yêu cầu của khách hàng. Sao cho sản phẩm ra tiện lợi và tiết kiệm nhất để khách hàng có được sản phẩm đẹp, tiện khi lọt dán, và giá thành rẻ do in lê huy sắp xếp file tiết kiệm cho quý khách.

 • Sau khi sản phẩm in của quý khách ra thành phẩm chúng tôi sẽ chuyển qua máy cán màn để hoàn thiện sản phẩm về phần in

Quy Trình Cán Màng Decal Bế Là Gì ?

 • Sau khi chúng ta in sản phẩm từ máy in hoàng chỉnh sẽ tới quy trình cán màn để bảo vệ sản phẩm . hiện tại trên thị trường có rất nhiều máy cán màng khác nhau. Nhưng khi in decal bế tại in lê huy chúng tôi sử dụng máy cán nhiệt để mặt decal với màn có độ bám keo tốt nhất và sản phẩm đẹp nhất cho quý khách

– Màng có mấy loại ?
có rất nhiều loại màng hiện nay có thể cán cho sản phẩm in decal bế . như màng 3d, màng kim tuyến,màng mờ, màng bóng…
hình ảnh sản phẩm indecal bế cán bóng và mờ nhưng có 2 loại chính khách hàng thường chọn là màn mờ  và màng bóng. Vậy 2 loại màng này có tác dụng như thế nào với sản phẩm của chúng ta ?
– màng bóng : với bề mặt nhẵn bóng cũng giống như tên gọi của nó sau khi chúng ta ép lên bề mặt sản phẩm decal của chúng ta sẽ cho ra sản phẩm bóng loán
– màng mờ : cũng như tên gọi màng mờ của nó sau khi chúng ta cán 1 lốp màn mờ lên thì bề mặt decal của chúng ta sẽ có được độ mờ . ưu điẻm của màn mờ sẽ tạo cho sản phẩm và màu sắc 1 cách chân thật, không bị phản chiếu ánh sang từ đèn hay ánh sáng mặt trời
– Vậy nên khi các bạn có nhu cầu in decal bế tại invailehuy.com chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn sử dụng loại màng nào phù hợp cho sản phẩm của quý khách !

Cuối cùng chúng ta sẽ mang sản phẩm in chuyển qua máy cắt để ra sản phẩm hoàn thiện cho quý khách.

Quy Trình Cắt Decal Bế ?

Sau khi quy trình in và cán màng chúng ta sẽ tới quy trình bế decal.
quy trình bế decal chúng tôi sẽ sủ dụng máy chuyên dụng để cắt decal. Với công nghệ đầu cắt nhỏ nhất thị trường hiện nay để bế decal, chúng ta sẽ đưa sản phẩm thành phẩm sau khi in và cán màn lên máy để máy tự động vận hành và cắt sản phẩm theo rập đã thiết kế trước đó .