IN PET CHUYỂN NHIỆT

Pet chuyển nhiệt là gì ?

In pet chuyển nhiệt là gì? Cũng giống như vật liệu decal có màng, Pet chuyển nhiệt có tên tiếng anh là ( Pet Heat Transfer film ) cụ thể hình in được in lên 1 tờ fim hay giấy trung gian sau đó dùng máy ép nhiệt để ép lên vải hoặc quần áo Cách ép y hệt như ép chuyển nhiệt ép decal, khác với in chuyển nhiệt sử dụng giấy có định lượng chuyển nhiệt bạn cần lưu ý giữa 2 loại này nhé

Khái niệm “In PET Chuyển Nhiệt

In PET chuyển nhiệt” đề cập đến một phương pháp in ấn độc đáo mà trong đó hình ảnh hoặc mẫu thiết kế được chuyển từ một bản in chuyển nhiệt sang bề mặt của vật liệu được làm từ nhựa PET. PET, viết tắt của Polyethylene Terephthalate, là một loại nhựa rất phổ biến trong sản xuất chai đựng nước uống, thức uống có ga và nhiều sản phẩm khác. Với sự phát triển của công nghệ in ấn, việc áp dụng kỹ thuật chuyển nhiệt vào vật liệu PET đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, bền vững và độc đáo.

Cách Hoạt Động Của Kỹ Thuật In PET Chuyển Nhiệt

Quá trình in PET chuyển nhiệt là một sự kết hợp giữa nhiệt độ và áp suất để chuyển hình ảnh từ một bản in chuyển nhiệt lên bề mặt của vật liệu PET. Đầu tiên, một bản in chuyển nhiệt được tạo ra với hình ảnh hoặc mẫu thiết kế mong muốn. Sau đó, bản in này được đặt lên bề mặt của vật liệu PET. Khi áp dụng nhiệt độ và áp suất thích hợp, mực in trên bản in chuyển nhiệt sẽ chuyển từ giấy in sang bề mặt PET. Quá trình này tạo ra sự kết dính vững chắc giữa hình ảnh và vật liệu PET, cho ra sản phẩm cuối cùng với độ bền cao và hình ảnh sắc nét.

Hình ảnh: áo thời trang được in pet

Hình ảnh: áo thời trang được in pet

Hình ảnh: áo thời trang được in pet

VIDEO IN PET CHUYỂN NHIỆT

Công nghệ in Pet chuyển nhiệt

Ưu Điểm Và Ứng Dụng Của In PET Chuyển Nhiệt

Kỹ thuật in PET chuyển nhiệt mang đến nhiều ưu điểm đáng chú ý. Với khả năng tạo ra hình ảnh sắc nét và rõ ràng, sản phẩm in PET chuyển nhiệt thường có chất lượng cao và thể hiện rõ sự tinh tế trong thiết kế. Điều này tạo ra một lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong việc trình bày sản phẩm và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.
Ứng dụng của kỹ thuật in PET chuyển nhiệt rất đa dạng, từ in trên bao bì sản phẩm, nút chai, vỏ điện thoại, đồ trang sức, đến in trên các vật liệu quảng cáo và quà tặng. Đặc biệt, trong lĩnh vực sản xuất chai đựng nước uống và thức uống có ga, in PET chuyển nhiệt giúp tạo nên những sản phẩm độc đáo, thể hiện thương hiệu và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Chúng Tôi Sẽ Đi Sát Phân Tích Sâu Về Công Nghệ In PET Chuyển Nhiệt Này Này Để Cho Quý Khách Có Cái Nhìn Khách Quan Nhé

Máy In Pet Đa Phần Là Máy Trung Quốc

Có rất nhiều phiên bản do nhiều nhà máy khác nhau sản xuất cũng như đơn vị phân phối có uy tín hay không. Việc lựa chọn máy in rất quan trọng để quyết định tới số phận của con máy sau này. 

Đầu Phun

Máy sử dụng 2 đầu phun epson 4720. Về chất lượng đầu phun mình đánh giá thang điểm 7. Tuy nhiên vì 1 đầu phun dùng mực trắng nên đầu phun mực trắng sẽ là đầu nhanh hỏng nhất. Giá thành đầu phun cũng 1 vài chục nên các nhà in cũng xác định tinh thần trước khi nhập máy.

Chất Lượng Bản In

Chất lượng bản in phụ thuộc rất nhiều vào mực trắng lót, bản trắng lót có đẹp thì hình in lên mới đẹp. Khi test máy chỉ cần test mỗi màu trắng in lên vải đen ổn là ok. Nhược điểm của máy in này là mực trắng giá mắc, in nhiều lần thì dễ nhòe, tốn tiền , In ít thì không đủ độ phủ, Dẫn tới hình in không thực sự dày đẹp như in pet phủ lót thủ công.

Không chống nhiễm được.

Pet kts từ khâu in mực màu CMYK đến mực trắng W đều in bằng máy rồi rắc bột, Không thể tác động trung gian để đưa mực chống nhiễm vào được, nên việc chống nhiễm cho PET là bất khả thi, Nên chỉ lưu ý nếu in pet KTS thì chỉ ép lên vải không nhiễm màu mà thôi. Còn pet thông thường hoàn toàn có thể yêu cầu nhà in thêm chống nhiễm ( Tất nhiên sẽ thêm 1 chút chi phí, nhưng ép lên vải nhiễm sẽ không lo)

Tốc độ chậm chi phí in cao.

Thực sự chậm, Nếu ai trải nhiệm thực tế mới biết sẽ rất chậm, nếu in nhanh sẽ không đẹp, In đủ đẹp phải in chế độ tốt, Máy in xong CMYK sẽ in lớp trắng W từ 1-3 lượt, Rồi rắc bột, rồi sấy. Nên việc ra hàng chỉ phù hợp với các đơn hàng logo, Các đơn hàng to sẽ mất nhiều thời gian hơn. + 1 ngày máy chỉ có giới hạn thời gian, Không thể ra 1 lúc nhanh chóng được, Giải pháp là mua nhiều máy để in.
Chi phi về màng KTS hiện tại đang rất cao, + In mực trắng làm cho giá thành sản phẩm độn lên nhiều, Nên sẽ không phù hợp với việc sản xuất đơn hàng Sl lớn kể cả về tốc độ lẫn giá thành.
Hình in không sắc cạnh như decal được
Tất nhiên là thế rồi, Nếu khách hàng yêu cầu sắc nét ( Đường viền của hình) 100% thì là điều không thể, pet kts đường nét cũng sẽ không đạt được nét như decal được.

Độ bền 

Về độ bền cũng có ưu nhược điểm cần bàn, vì nếu kiến thức về pet không đủ, không hiểu cơ chế lớp phủ, keo, thì độ bền của hình cũng sẽ không được cao.

SẢN PHẨM IN PET KỸ THUẬT SỐ TẠI LÊ HUY

Sản phẩm: in pet trên áo cotton

Sản phẩm: in pet trên áo cotton

Sản phẩm: in pet trên áo cotton

Sản phẩm: in pet trên áo cotton

Sản phẩm: in pet trên áo cotton

Sản phẩm: in pet trên áo cotton

Ưu nhược điểm của pet chuyển nhiệt

1. Đây thực sự là công nghệ in tuyệt vời! Nó giải quyết được rất nhiều điểm mà các công nghệ in hiện tại đang thiếu. Với mức đầu tư hợp lý hoàn toàn phù hợp với các đơn vị in nhỏ và vừa. Các đơn vị in lớn hoàn toàn có thể đầu tư để in mẫu, giải quyết các đơn hàng lẻ và nhỏ
2. Đây là 1 công nghệ đáng để đầu tư. Tuy nhiên đi song hành với nó cũng có rất nhiều nhược điểm để các nhà in cần lựa chọn, tính toán sao cho phù hợp.
3.Mức tiền đầu tư hợp lý Với mức rao bán trên thị trường hiện nay 1 máy in rơi vào tầm từ 135- 270tr là số tiền hoàn toàn hợp lý với các nhà in muốn thử sức với công nghệ in mới.
4. In lên được mọi chất liệu vải.
Pet kỹ thuật số hơn hẳn in kts, hay in chuyển nhiệt là không kén vải, Với cách thức in gián tiếp, pet chuyển nhiệt là in lên 1 vật liệu trung gian gọi là pet, được lót rồi phủ keo rồi mới ép lên vải giúp cho hình in bền, đẹp, không phụ thuộc vào chất liệu vải.
5. Pet in chuyển nhiệt được đa màu
in được đa màu sắc, cách thức tính tiền không phụ thuộc vào màu sắc mà phụ thuộc vào kích thước hình in và số lượng bản in mà thôi.
Không phụ thuộc vào số lượng bản in
Không cần phải làm khung bảng để lót trắng, hay lót keo, nên hoàn toàn có thể xử lý in từ số lượng 01 hình trở lên.
6. Khổ in hình rộng rãi hơn
điểm khổ hình in có thể to ngang tới 58 cm và dài tới cả mét. Như thế sẽ không phụ thuộc nhiều vào khổ in nữa rồi, Hoàn toàn có thể in gần tràn 1 thân áo,
Trước đây mình in pet ofset khổ to nhất là 48 x 64 cm , Thường là sẽ in khổ 30 x 42 cm cho vừa khổ nhưng nhiều đơn hàng cần hình to thực sự là điều bất tiện.
7. Dễ sử dụng.
Am hiểu về in, về ép nhiệt, 1 chút kiến thức về máy tính hoàn toàn có thể sử dụng máy được rồi. Tất nhiên để vận hành trơn chu 1 con máy cũng cần thời gian để test mới có thể đưa ra bản in tốt nhất.
8. Không phải bóc tách các chi tiết nhỏ như decal. Đây đúng là đáng đồng tiền khi làm pet.
9. Phù hợp in mẫu, in lẻ

Kết Luận công nghệ in pet chuyển nhiệt

In PET chuyển nhiệt” là một kỹ thuật độc đáo trong ngành in ấn, mang lại sự kết hợp giữa chất lượng cao và sự độc đáo trong thiết kế. Với khả năng tạo ra sản phẩm in sắc nét trên vật liệu PET, kỹ thuật này đang dần trở thành một lựa chọn phổ biến trong việc sản xuất các sản phẩm in đa dạng. Từ bao bì sản phẩm đến chai đựng nước uống, in PET chuyển nhiệt đã thể hiện sự ứng dụng đa chiều và tạo ra những giá trị đáng kể trong thế giới in ấn hiện đại.

BẢNG BÁO GIÁ IN PET CHUYỂN NHIỆT

 

IN PET  KHỔ SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
IN GIẤY PET CHUYỂN NHIỆT KHỔ NGANG 60 CM
  1. TỪ 1 ĐẾN 10 MÉT
  2. TỪ 10 MÉT ĐẾN 100 MÉT
  3. TỪ 100 MÉT ĐẾN 1000 MÉT
  4. HƠN 1000 MÉT
100.000 1 MÉT 100.000 VND
IN PET VÀ ÉP TRÊN ÁO  KHỔ SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
IN GIẤY PET CHUYỂN NHIỆT

ÉP THÀNH PHẨM

KHỔ NGANG 60 CM
  1. TỪ 1 ĐẾN 10 MÉT
  2. TỪ 10 MÉT ĐẾN 100 MÉT
  3. TỪ 100 MÉT ĐẾN 1000 MÉT
  4. HƠN 1000 MÉT
120.000 1 MÉT 120.000 VND

Ứng dụng của PET chuyển nhiệt

 

1. Pet không in trực tiếp lên áo nên ko sợ hỏng hàng  ko tồn hàng  ko vận chuyển quần áo phức tạp.
2. Pet rất nhẹ nên có thể chuyển Toàn quốc dễ dàng.Rất nhiều sản phẩm cần sử dụng pet : áo trẻ em, hàng thời trang, hàng xuất, hàng thể thao v.v…
3. Pet và decal chuyển nhiệt rất phù hợp cho các Shop bán hàng online có thể sử dụng để in ruy băng.
4. Pet giải quyết được vấn đề màu sắc/ chi tiết nhỏ / ra hàng nhanh.
5. Quan trọng nhất: Được lấy ngay trong ngày, đáp ứng mọi số lượng.

so sánh công nghệ in pet và các công nghệ in khác trên vải

So sánh với công nghệ máy in decal chuyển nhiệt

1. Không yêu cầu tạo đường bế và thực hiện cắt viền hình ảnh
2. Hình ảnh in với PET chuyển nhiệt thấm hút và thoát khí.
3. Hình ảnh in với PET chuyển nhiệt mềm mại hơn.
4. Quy trình tự động hóa cao và hiệu quả cho sản xuất dây chuyền.

So sánh với công nghệ máy in vải trực tiếp [DTG printer]

1. Tương thích trên nhiều tính chất vải hơn.
2. Độ bền màu và định hình mực in trên vải tốt hơn.
3. Tiết kiệm chi phí mực in.
4. Không yêu cầu tiền xử lý vải trước khi in.

in pet chuyển nhiệt giá rẻ ở đâu tại TP.HCM

In vải lê huy nhận in pet kỹ thuật số giá rẻ cạnh tranh, chúng tôi nhận in gia công pet kỹ thuật số, in và ép áo bán thành phẩm, áo thời trang, ngoài ra chúng tôi còn nhận in gia công cho các xưởng may, đáp ứng được đơn hàng gấp, với công nghệ in pet chống nhiễm cao sẽ không bị nhòe khi ép trên vải, với máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng giá thành cạnh tranh nhất.

địa chỉ in vải lê huy trên bản đồ